TLCA: 1/4:0 - TX: 2
 
 
Pick: Atletico Madrid và Under
 
Lý do: Celta Vigo được thi đấu trên sân nhà trước nên trận này họ buộc phải chơi tấn công để có thể giành được chiến thắng, nhằm kiếm được lợi thế trước trận lượt về trên sân Atletico Madrid. Do đó Celta Vigo có bất lợi về mặt tâm lý hơn so với đối thủ ở trận này. Hơn nữa, Atletico Madrid lại có lối chơi phòng ngự phản công rất khó chịu, đây cũng chính là lối đá mà những đội bóng chơi thiên về tấn công như Celta Vigo sợ nhất.
 
Mặt khác, thời gian gần đây Celta Vigo lại luôn không có duyên khi được đánh giá là cửa dưới trên sân nhà. Minh chứng là cả 3 trận gần đây nhất mà được chấp tại tổ ấm của mình Celta Vigo đều khiến NHM châu Á phải ôm hận. Cho nên trận này không nên tin tưởng vào đội chủ nhà Celta Vigo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 5/6 trận sân nhà vừa qua của Celta Vigo lẫn 4/5 chuyến làm khách gần đây của Atletico Madrid đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 lần Celta Vigo tiếp đón Atletico Madrid trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Celta Vigo: Alvarez - Jonny, Gomez, Cabral, Mallo - Wass, Hernandez - Bongonda, Guidetti, Orellana - Aspas.
Atletico Madrid: Oblak - Luis, Godin, Gimenez, Juanfran - Koke, Gabi, Fernandez, Niguez - Vietto, Griezmann.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1