TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Betis và Under
 
Lý do: Celta Vigo đang rất khát khao giành chiến thắng ở trận này để có thể giữ vững vị trí giành vé dự Cúp C2 Châu Âu vào mùa sau trong khi Betis đang đứng ở giữa bảng xếp hạng, họ không thể bắt kịp nhóm trên mà cũng gần như chắc chắn đã trụ hạng thành công. Vậy nên  trận này Celta Vigo có động lực để thi đấu hơn Betis rất nhiều.
 
Thêm vào đó, trong khi Celta Vigo đang chơi tốt với 4 trận bất bại liên tiếp vừa qua tại giải VĐQG (thắng tới 3, hòa 1) thì Betis lại đều chiến bại với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua trong khuôn khổ giải đấu. Hơn nữa, lần Betis hành quân tới sân Celta Vigo gần đây nhất họ cũng phải đón nhận thất bại với 2 bàn cách biệt. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Celta Vigo có lợi thế sân nhà chỉ phải chấp 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Celta Vigo ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa chủ nhà Celta Vigo.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) thì Celta Vigo cũng cho thấy họ kém may mắn hơn Betis. Cụ thể là trong khi Celta Vigo không thắng theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1 (Celta Vigo phải chấp) thì Betis lại giành chiến thắng theo châu Á tới 2/3 trận xa nhà vừa qua của mình có cùng tỷ lệ 0:1 (Betis được chấp). Cho nên trận này hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội khách Betis.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 11/14 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, có tới 2/3 trận sân nhà vừa qua của Celta Vigo có cùng tỷ lệ 0:1 (Celta Vigo làm cửa trên) lẫn 3/4 trận gần đây của Betis có cùng tỷ lệ 0:1 (Betis làm cửa dưới) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Celta Vigo: Alvarez - Jonny, Gomez, Cabral, Mallo - Radoja, Wass - Nolito, Orellana, Aspas - Guidetti.
Betis: Adan - Vargas, Pezzella, Gonzalez, Montoya - Musonda, N'Diaye, Ceballos, Joaquin - Molina, Castro.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1