TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Celta Vigo vs Eibar
>> Video trận đấu Celta Vigo vs Eibar
>> Phong độ đối đầu Celta Vigo vs Eibar

Pick: Eibar và Under

Lý do: Thất bại với tỉ số của một séc tennis trước Barcelona chắc chắn gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của các cầu thủ Celta Vigo, đây đã là thất bại thứ 3 trong 4 trận gần nhất. Nếu không mau chấn chỉnh lại đội hình, tìm cách giải quyết các vấn đề tồn tại thì e rằng vị trí thứ 8 của họ không sớm thì muộn cũng lọt vào tay các đối thủ bám đuổi phia sau.

Về phía đội khách, sau 3 thất bại liên tiếp thì Eibar đã kịp thời tỉnh giấc cũng như lấy lại sự tự tin nhờ chiến thắng vô cùng quan trọng trước đối thủ đứng bét bảng Levante. Eibar cần tiếp tục đem tinh thần chiến đấu máu lửa đó tới sân của Celta Vigo để giành trọn vẹn 3 điểm. Ứng với tỉ lệ chấp 0: 1/2 mà Nhà cái đưa ra, chọn Eibar xem chừng mang lại cảm giác an toàn hơn.

Nhìn vào con số thống kê thành tích đối đầu giữa hai đội có thể thấy 3 lần đọ sức gần nhất, tổng số bàn thắng mỗi trận đều không vượt quá 2 trái. Điều này cho thấy cả hai đều rất hiểu rất rõ lối đá của nhau nên biết cách hạn chế tối đa sức mạnh đối phương. Trong thế trận kiểu như này, khả năng có 3 bàn trở lên là khá thấp, vậy thì chần chừ gì nữa mà không chọn Xỉu thôi nào.

Thông tin đội hình dự kiến:

Celta Vigo: Alvarez, Jonny, Gomez, Cabral, Mallo, Diaz, Wass, Aspas, Hernandez, Beauvue, Guidetti

Eibar: Riesgo, Capa, Escalante, Radosevic, Jota, Adrian, Inui, Baston

DỰ ĐOÁN: 0-2