TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Celta Vigo và Under
 
Lý do: Celta Vigo tỏ ra rất có duyên với khi được Nhà Cái đánh giá là cửa trên tại sân nhà của mình, minh chứng là cả 4 trận sân nhà vừa qua khi phải chấp các đối thủ tới đây thì Celta Vigo đều giành trọn 3 điểm. Thêm vào đó, Celta Vigo cũng cho thấy họ luôn may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Celta Vigo làm cửa trên) khi họ đều đã đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận gần đây có cùng tỷ lệ này (1 trận sân nhà).
 
Bên kia chiến tuyến, Levante lại luôn yếu bóng vía khi phải hành quân xa nhà với 3 trận thua liên tiếp gần đây. Hơn nữa, trong cả 4 lần đụng độ với Celta Vigo gần đây nhất thì Levante cũng đều phải đón nhận thất bại. Do đó, không thể tin cậy vào đội khách Levante ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê cả 5 trận sân nhà gần đây của Celta Vigo lẫn 3 chuyến làm khách tại giải VĐQG vừa qua của Levante đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 7/9 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội cũng cho kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Celta Vigo: Alvarez - Jonny, Gomez, Cabral, Mallo - Wass, Radoja - Bongonda, Hernandez, Orellana - Aspas.
Levante: Marino - Tono, Feddal, Trujillo, Lopez - Camarasa, Mate, Lerma - Cuero, Deyverson, Morales.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0