TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Celta Vigo vs Real Sociedad
>> Video trận đấu Celta Vigo vs Real Sociedad
>> Phong độ đối đầu Celta Vigo vs Real Sociedad

Pick: Celta Vigo và Over

Lý do: Phong độ của Celta Vigo khá thất thường, 10 trận gần nhất họ chỉ thắng có 3 còn lại là 3 trận hòa và 4 thất bại. Đầu tư vào Celta Vigo lúc này khá mạo hiểm bởi lẽ trong 5 trận đấu vừa qua, những ai đặt niềm tin vào đội bóng này đã phải “nộp mạng” cho Chị Cái tới 3 lần.

Nhìn sang phía đối diện, tình hình của Real Sociedad cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, sau chuỗi trận “lên đồng” thắng một mạch 4 trận liên tiếp thì đội bóng đã trải qua 3 trận chỉ hòa và thua (2 hòa, 1 thua). Đây cũng là 3 lần Real Sociedad làm cho giới đầu tư ôm hận cay đắng. Cộng thêm con số thống kê trên sân nhà Balaidos 5 trận gần đây Celta Vigo chỉ duy nhất 1 lần khiến người chơi chọn họ bị thua lỗ nên có thể đưa ra nhận định với kèo này đi cửa trên là hợp lý.

Các trận đấu có sự góp mặt của Real Sociedad hầu hết đều diễn ra cực kỳ hấp dẫn và luôn mang lại nhiều bàn thắng. Trong 10 trận sân khách gần nhất của họ thì có tới 8 lần nổ Tài với tỉ lệ TX 2 1/2. Nếu người chơi còn chưa thấy thuyết phục thì hãy để ý kết quả các lần chạm trán giữa Celta Vigo và Real Sociedad, trong 5 lần so tài gần đây giữa 2 đội thì có tới 4 trận xuất hiện 4 bàn trở lên. Trận lượt đi mùa này, Celta Vigo đã vượt qua đối thủ với tỉ số sát nút 3-2. Chọn Tài trận này là quá chuẩn xác.

Thông tin đội hình dự kiến:

Celta Vigo: Alvarez, Mallo, Cabral, Gomez, Jonny, Wass, Hernandez, Orellana, Aspas, Nolito, Guidetti

Real Sociedad: Rulli, Zaldua, Gonzalez, Martinez, Yuri, Pardo, Reyes, Prieto, Bruma, Vela, Oyarzabal

DỰ ĐOÁN: 2-1