TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sevilla và Over
 
Lý do: Với chiến thắng 4-0 ở trận lượt đi thì Sevilla đang có đà tâm lý rất tốt để chuẩn bị cho trận này. Cùng với tâm lý thoải mái thì Sevilla cũng có cả sự chủ động trong lối chơi bởi Celta Vigo sẽ phải dồn toàn lực tấn công ở trận này và đương nhiên với lối đá phòng ngự phản công sở trường sẽ không khó để Sevilla khai thác những sơ hở ở tuyến phòng ngự của đối phương.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây hàng thủ lại đang là điểm yếu của Celta Vigo, cụ thể là họ đã để thua tới 12 bàn sau 5 trận gần đây. Cho nên trận này không nên đặt niềm tin vào chủ nhà Celta Vigo.
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây Celta Vigo tỏ ra không gặp may với tỷ lệ 0:0 tại sân nhà khi họ đã không thể đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 trận sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này (thua tới 3, hòa 1). Do đó, thêm 1 lý do nữa để không lựa chọn chủ nhà Celta Vigo ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì  cả 4 lần Celta Vigo tiếp đón Sevilla trên sân nhà gần đây nhất đều có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/2 (thậm chí có cả 2 3/4 mà cửa Under ăn tới giá 85), như vậy thì dễ dàng quá cho cửa Under. Rõ ràng là Chị Cái muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa Under, cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn cửa Over mới là tỉnh táo.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Celta Vigo: Alvarez - Jonny, Cabral, Gomez, Planas - Radoja, Wass - Beauvue, Sene, Bongonda - Aspas.
Sevilla: Rico - Mariano, Rami, Kolodziejczak, Tremoulinas - Cristoforo, N’Zonzi - Konoplyanka, Banega, Krohn-Dehli - Llorente.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2