TLCA: 0: 3/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Deportivo vs Granada
>> Video trận đấu Deportivo vs Granada
>> Phong độ đối đầu Deportivo vs Granada

Pick: Granada và Over

Lý do: Deportivo đang đứng ở giữa BXH với 32 điểm trong tay sau 25 vòng đấu nhưng đây chắc chắn không phải những gì các CĐV đội bóng chờ đợi. Đã gần 10 trận liên tiếp tại La Liga, đội chủ sân Riazor “quên mất” khái niệm chiến thắng là gì (6 hòa, 3 thua). Nếu không nhanh chóng cải thiện tình hình thì rất nhanh thôi các đối thủ phía dưới sẽ vượt mặt Deportivo.

Một suất xuống hạng 99,99% nằm chắc trong tay Granada khi họ đang đứng dưới đáy BXH và chẳng hề nhìn thấy bất kỳ tín hiệu khả quan nào đến từ đội bóng này. Những thất bại nối tiếp thất bại khiến “kho điểm” mang tên Granada trở thành con mồi mà tất cả CLB đều muốn xơi tái và đương nhiên Deportivo không nằm ngoài số đó. Tuy nhiên thành tích đối đầu lại chỉ ra Deportivo bị “cóng” mỗi khi gặp Granada bởi cả 5 lần so tài gần nhất, Deportivo đều không sao tìm ra cách đánh bại đối thủ. Nằm dưới có lẽ mang lại cảm giác yên tâm hơn thay vì mạo hiểm đặt niềm tin vào cửa trên Deportivo.

Chẳng còn gì để mất, Granada sẽ ra sân với tư tưởng vui là chínhsong đây mới chính là mối hiểm họa đáng sợ với đội chủ nhà, ở thế đường cùng ai mà biết được các cầu thủ Granada sẽ làm nên bất ngờ gì đặc biệt là khi Deportivo cũng đang không đạt phong độ tốt. Thế trận kiểu này sẽ có 2 chiều hướng diễn biến, một là giằng co và kết thúc hòa tẻ nhạt hai là một “cơn mưa bàn thắng”, do vậy khá mạo hiểm để đầu tư vào kèo TX. Tuy nhiên nếu người chơi vẫn quyết thử sức thì lời khuyên là chọn Tài.

DỰ ĐOÁN: 2-2