TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/4
 
 
Pick: Las Palmas và Under
 
Lý do: Nhìn qua BXH, màn so kè này không còn nhiều ý nghĩa với cả hai đội bởi  vị trí thứ 11 của Deportivo và 13 của Las Palmas là quá an toàn để trụ hạng, trong khi việc giành vé dự Cúp châu Âu mùa tới cũng vượt qua tầm với của họ. Trong bối cảnh đó, thật khó để đưa ra quyết định lựa chọn đội bóng nào. Với nhiều NHM kinh nghiệm, họ sẽ gạt màn so kè muộn nhất vòng 32 ra khỏi danh mục đầu tư nhẳm đảm bảo sự an toàn.
 
Thế nhưng, nếu xem xét một cách kỹ lưỡng, vẫn có nhiều lý do để hy vọng. Cụ thể Las Pamas sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Xét một cách toàn cục, Las Palmas không còn nhiều động lực, nhưng ở chuyến làm khách này, họ vẫn còn mục tiêu khác để hướng đến, đó là trả mối thủ đã thua 0-2 ở lượt đi. Nếu thắng trong màn tái đấu này, đó sẽ là kết cục không thể tuyệt vời hơn đối với đội bóng bị xem là ứng viên cho suất xuống hạng hồi đầu mùa.
 
Tất nhiên, Las Palmas có cơ sở để đặt ra mục tiêu vượt mặt Derpotivo. Một điểm khá chú ý là thời gian gần đây, Las Palmas bỗng thăng hoa đến tột đỉnh. Trong 6 màn ra quân gần nhất, Las Palmas thắng tới 5. Và ngay cả trận thua duy nhất của Las Palmas cũng được đánh giá cao bởi đối thủ là Real, và tỷ số chỉ là 1-2.  Với những cơ sở đó, rõ ràng Las Palmas sẽ đáng tin hơn tại mốc 0:1/4.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Deportivo: Manu, Navarro, Lopo, Sidnei, Juanfran, Borges, Mosquera, Cartabia, Alberto, Fajr, Perez.
Las Palmas: Varas, Garcia, Aythami, Lemos, Castellano, Tana, Roque, Momo, Zhar, Araujo, Viera.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1