TLCA: 0: 3/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Deportivo vs Real Betis
>> Video trận đấu Deportivo vs Real Betis
>> Phong độ đối đầu Deportivo vs Real Betis

Pick: Real Betis và Over

Lý do: Vòng trước Real Betis vừa xuất sắc đánh bại Valencia của HLV Gary Neville để chấm dứt chuỗi trận chỉ biết tới hòa và thua suốt từ hồi đầu tháng 12 năm ngoái tới nay. Đây là tín hiệu đáng mừng cho Betis bởi lẽ giải đấu đang bước vào chặng đường vô cùng quan trọng, những điểm số quý giá cần phải được chắt chiu tối đa.

Chẳng thể có được niềm vui như đối thủ, Deportivo lại tiếp tục kéo dài mạch trận “nói không với chiến thắng” lên con số 9, 4 trận hòa liên tiếp gần đây cho thấy sự bất ổn quá rõ ràng của đội chủ sân Riazor. Mặc dù sở hữu lực lượng, chiều sâu đội hình nổi trội hơn nhưng dựa vào thành tích ở vào thời điểm này xem ra Deportivo khó lòng đánh bại Betis. Chọn cửa dưới là quyết định chuẩn xác.

Trong một trận đấu mà ai cũng đều hy vọng vào một chiến thắng chứ không đơn thuần muốn dừng lại ở tỉ số hòa như ở cuộc đọ sức này thì khả năng cao đây sẽ là một kèo ngon để người chơi đầu tư vào anh Tài với tỉ lệ TX khá mềm 2 1/4. Cộng thêm vốn dĩ cả Deportivo lẫn Real Betis đều sở hữu lối chơi khá tự do, không đặt nặng yếu tố phòng thủ.

Thông tin đội hình dự kiến:

Deportivo: Lux, Juanfran, Sidnei, Arribas, Navarro, Mosquera, Bergantinos, Cani, Alberto, Fajr, Perez

Real Betis: Adan, Montoya, Westerman, Gonzalez, Vargas, Musonda, N’Diaye, Petros, Cejudo, Wolfswinkel, Castro

DỰ ĐOÁN: 1-2