TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Deportivo và Under
 
Lý do: Sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu khá tốt thì ở những vòng đấu vừa qua Deportivo đã bắt đầu có dấu hiệu sa sút, minh chứng là Deportivo đã không thắng tới 4/5 trận vừa qua (2 trận sân nhà). Về phía đối thủ, Villarreal lại đang có phong độ chói sáng với mạch toàn thắng cả 5 trận thuộc khuôn khổ các giải quốc nội gần đây. Vì vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, có vẻ muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Villarreal.
 
Cùng với đó, có một lưu ý ở trận này là trong cả 2 lần Deportivo tiếp đón Villarreal trên sân nhà đã qua trước đây có cùng tỷ lệ 0:0 thì Deportivo đều đã đem lại niềm vui cho NHM châu Á. Do đó, trận này đội khách Villarreal thật sự không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 trận sân nhà vừa qua của Deportivo lẫn 4 trận gần đây của Villarreal đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 lần Villarreal hành quân tới sân Deportivo gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Vì thế trận này sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Deportivo: Lux - Navarro, Arribas, Sidnei, Juanfran - Bergantinos, Mosquera - Luisinho, Fajr, Alberto - Perez
Villarreal: Areola - Marin, Ruiz, Musacchio, Mario - Suarez, Trigueros, Bruno, Santos - Bakambu, Soldado.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0