TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Eibar và Under
 
Lý do: Eibar vừa để thua ngay trên sân nhà trước đối thủ dưới cơ Las Palmas, xa hơn nữa thì Eibar đã không thể giành chiến thắng tới 7/10 trận gần đây (thua 5, hòa 2). Trái lại, Espanyol lại đang chơi ổn định với 7 trận bất bại sau 11 lần ra quân gần đây (thắng tới 5, hòa 2).
 
Thêm vào đó, ở lần duy nhất hành quân tới sân Eibar trước đây thì Espanyol cũng giành chiến thắng. Hơn nữa, so sánh về tương quan lực lượng hiện tại thì Espanyol cũng có phần nhỉnh hơn đối thủ Eibar. Vậy mà Nhà Cái lại để tỷ lệ Eibar phải chấp tới 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Espanyol ăn tới 0.73), có vẻ Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Espanyol.
 
Mặt khác, Eibar cũng luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Eibar làm cửa trên) tại sân nhà khi họ đều khiến NHM châu Á vui lòng ở cả 2 trận sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này hãy tự tin lựa chọn cửa đội chủ nhà Eibar.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 8/11 trận sân nhà gần đây của Eibar lẫn 4/5 chuyến làm khách của Espanyol vừa qua đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, lần Eibar tiếp đón Espanyol trên sân nhà duy nhất ở quá khứ cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Eibar: Riesgo - Lillo, Ramis, Santos, Capa - Berjon, Escalante, D. Garcia, Keko - Enrich, Baston.
Espanyol: De Pau - Alvarez, Raillo, Roco, Lopez - Diop, Jordan - Burgui, Asensio, Perez - Moreno.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0