TLCA: 0: 3/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Eibar vs Levante
>> Video trận đấu Eibar vs Levante
>> Phong độ đối đầu Eibar vs Levante

Pick: Eibar và Over

Lý do: Đương nhiên Eibar được đánh giá vượt trội hoàn toàn so với đội khách đang đứng bét bảng, một suất xuống hạng gần như đã chắc chắn có tên của Levante vậy nên chỉ cần chơi đúng sức Eibar sẽ không quá khó khăn để hạ gục đối thủ đang suy sụp tinh thần, thiếu động lực chiến đấu.

Dẫu vậy đội chủ nhà cần phải nhanh chóng ổn định lại tình hình sau những kết quả thất vọng vừa qua, 3 thất bại liên tiếp khiến các CĐV cảm thấy vô cùng lo lắng. Có lẽ vì quá ngất ngây với men say chiến thắng trước đó mà họ sinh ra tâm lý chủ quan, khinh địch, điều này cần ngay lập tức chấn chỉnh ở trận đấu tới. Tiếp đón đối thủ “vừa miếng” như Levante là thời cơ thuận lợi để họ tìm lại cảm giác chiến thắng, chọn cửa trên Eibar là quyết định chính xác.

Con số thống kê đáng chú ý là trong 6 lần chạm trán gần nhất, Eibar chưa một lần đánh bại Levante (4 hòa, 2 thua) do vậy dù chiếm lợi thế hơn nhưng một chiến thắng cách biệt lớn là điều khó xảy ra. Tuy nhiên kết quả 3 lần đối đầu gần đây giữa 2 đội đều có tổng số bàn thắng từ 3 trái trở lên, cộng thêm tỉ lệ TX chỉ là 2 1/4 nên đầu tư vào anh Tài xem ra vẫn khá sáng nước.

Thông tin đội hình dự kiến:

Eibar: Riesgo, Lillo, Ansotegi, Santos, Capa, Inui, Escalante, Garcia, Berjon, Enrich, Baston         

Levante: Marino, Lopez, Navarro, Feddal, Tono, Mate, Verza, Camarasa, Morales, Deyverson, Rossi

DỰ ĐOÁN: 3-1