TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Eibar vs Malaga
>> Video trận đấu Eibar vs Malaga
>> Phong độ đối đầu Eibar vs Malaga

Pick: Eibar và Under

Lý do: Thực sự đây là cặp đấu khá khó đoán bởi phong độ thiếu ổn định của cả hai đội. Vòng đấu trước Eibar và Malaga đều phải nhận thất bại tuy nhiên cách thua của họ lại vô cùng khác nhau. Trong khi Eibar bất ngờ bị vùi dập tới 2-5 trên sân nhà của Athletic Bilbao thì các cầu thủ Malaga lại gây ra vô vàn khó khăn cho nhà ĐKVĐ Barcelona khi chỉ thua sát nút 1-2.

Song thành tích ấn tượng trên sân nhà Ipurua sẽ là điểm tựa cực lớn cho Eibar, từ đầu mùa giải mới chỉ 2 lần họ bại trận tại đây và đó đều là trước những đối thủ cực mạnh Atletico Madrid và Real Madrid. Ngược lại, Malaga chơi cực dở mỗi khi đi khách, 2 chiến thắng trên tổng số 11 trận đấu tại sân các đối thủ đã phản ánh quá rõ  Do vậy lựa chọn Eibar là quyết định hợp lý hơn cả.

Thành tích đối đầu đang khá cân bằng, 6 lần chạm trán gần nhất, Eibar thắng 1, hòa 3 và thua 2.Mặt khác, chỉ có 3 trận trên sân nhà của Eibar là xuất hiện từ 3 bàn trở lên, con số thống kê tương tự với thành tích trên sân khách của Malaga từ đầu mùa bởi vậy lời khuyên cho các nhà đầu tư châu Á là chọn Under với tỉ lệ TX 2 1/2.

 Thông tin đội hình dự kiến:

Eibar: Riesgo, Capa, Santos, Pantic, Junca, Keko, Garcia, Escalante, Berjon, Enrich, Baston

Malaga: Kameni, Rosales, Angeleri, Albentosa, Torres, Juanpi, Recio, Camacho, Castro, Charles, Cop

DỰ ĐOÁN: 2-0