TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Sociedad và Under
 
Lý do: Eibar đang có những dấu hiệu sa sút trông thấy trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 8 lần xuất quân vừa qua tại giải VĐQG mà họ vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua tới 6, hòa 2). Trái lại, Sociedad lại đang cho thấy điều ngược lại khi họ toàn thắng cả 2 vòng đấu vừa qua tại giải, đáng chú ý là 2 chiến thắng của Sociedad lại là trước những đội bóng mạnh của làng túc cầu “Xứ sở bò tót” là Barcelona (sân nhà) và Sevilla (sân khách).
 
Cùng với đó, với cùng tỷ lệ 0:0 thì Sociedad cũng tỏ ra may mắn hơn Eibar. Minh chứng là trong khi Eibar đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:0 (1 trận sân nhà) thì Sociedad lại bất bại theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng 1, hòa 2). Thêm nữa, trong lần duy nhất ở quá khứ viếng thăm sân Eibar có cùng tỷ lệ 0:0 trước kia thì Sociedad cũng đem lại tin vui cho NHM châu Á. Cho nên trận này đội khách Sociedad đáng để tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Eibar tiếp đón Sociedad trên sân nhà đã qua trước kia trong khuôn khổ các giải quốc nội (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Eibar: Riesgo - Junca, Santos, Ramis, Capa - Garcia, Escalante - Jota, Adrian, Keko - Baston.
Sociedad: Rulli - Bella, Martinez, Gonzalez, Elustondo - Prieto, Illarramendi, Granero - Zurutuza, Vela, Oyarzabal.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1