TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Eibar và Under
 
Lý do: Eibar tỏ ra rất có duyên khi được Nhà Cái đánh giá là cửa trên ngay tại thánh địa của mình. Minh chứng là trong cả 4 trận gần đây nhất trên sân nhà phải chấp đối thủ thì Eibar đều làm vui lòng giới mộ điệu châu Á, trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2. Hơn nữa, trong lần tiếp đón Sporting Gijon duy nhất trong quá khứ trước kia với cùng tỷ lệ 0:1/2 thì Eibar cũng có được kết quả tương tự.
 
Về phía đối thủ, Sporting Gijon lại rất yếu bóng vía khi phải xa nhà trong thời gian gần đây. Họ đều đã để thua ở cả 5 chuyến làm khách gần đây nhất, trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Sporting Gijon làm chiếu dưới) thì họ cũng để thua theo châu Á. Đáng chú ý là ở cả 5 trận thua này Sporting Gijon chỉ có duy nhất 1 bàn thắng. Do đó, trận này đội khách Sporting Gijon thật sự không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê 7/8 trận sân nhà gần đây của Eibar lẫn cả 2 chuyến làm khách vừa qua của Sporting Gijon đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 10/14 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Eibar: Riesgo - Junca, Ramis, Santos, Capa - Berjon, Escalante, D. Garcia, Keko - Enrich, Baston.
Sporting Gijon: Cuellar - Lopez, Mere, Guitian, Lora - Mascarell, Cases - Jony, Ndi, Halilovic - Sanabria.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0