TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: Eibar và Under
 
Lý do: Về mặt động lực, Villarreal cần phải thắng hơn ở trận này bởi họ đang phải tranh chấp cho 1 vé tham dự Play Off Cúp C1 Châu Âu vào mùa bóng sang năm còn Eibar lại gần như đã hết động lực thi đấu khi họ đang xếp ở giữa bảng xếp hạng.
 
Về mặt phong độ, Eibar đang sa sút trông thấy khi đã không thắng cả 6 trận vừa qua (thua tới 4, hòa 2), trong đó có 2 trận sân nhà gần nhất thì họ đều chiến bại. Trái lại, Villarreal đã bất bại tới 6/7 chuyến làm khách gần đây (hòa 6), đáng chú ý trận thua duy nhất của họ lại là trên sân đội bóng luôn chơi rất hay trên sân nhà là Sevilla.
 
Cùng với đó, cả 3 lần đụng độ đã có trong quá khứ giữa hai đội thì Villarreal cũng bất bại trước Eibar (thắng 1, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này chỉ là 0:0, có cảm giác như Chị Cái muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Villarreal. Cho nên trận này phải dũng cảm lựa chọn đội chủ nhà Eibar để đặt niềm tin mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần chạm trán đã qua trong quá khứ giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận sân nhà vừa qua của Eibar (có cùng tỷ lệ 0:0) trong khuôn khổ giải VĐQG lẫn 2/3 chuyến làm khách gần đây của Villarreal (có cùng tỷ lệ 0:0) cũng tại giải VĐQG đều có kết quả tương tự. Vì thế nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Eibar: Riesgo - Junca, Pantic, Santos, Capa - Garcia, Escalante - Inui, Jota, Keko - Baston.
Villarreal: Areola - Bailly, Ruiz, Bonera, Rukavina - Suarez, Bruno, Trigueros, Castillejo - Bakambu, Soldado.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0