TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Atletico Madrid và Under
 
Lý do: Công bằng mà nói, Atletico Madrid đã có thế trận sòng phẳng tại Nou Camp tại tứ kết lượt đi Champions League vừa qua. Chỉ có điều, trọng tài đã góp sức quá nhiệt tình với những tình huống gây tranh cãi đều cắt còi theo chiều hướng có lợi cho Barca đã khiến thày trò HLV Simeone phải nhận thất bại tức tưởi. Thế nên, nếu cho rằng Atletico Madrid đang suy yếu là không có căn cứ xác đáng.
 
Trở lại với trận đấu này, Atletico Madrid càng thêm quyết tâm để có chiến thắng, ngoài việc “trả thù” trước đại diện của xứ Catalan khác còn là duy trì vị thế trên bảng tổng sắp. Cơ hội đuổi kịp Barca dù không lớn nhưng việc đứng trên Real Madrid lúc nào cũng mang cảm giác rất mãn nguyện với đội quân của HLV Simeone. Nhiệm vụ giành trọn 3 điểm xem ra không mấy khó khăn với đội khách.
 
Espanyol không cho thấy họ có động lực rõ ràng ở trận đấu này khi đứng ở vị trí an toàn với 8 điểm nhiều hơn vị trí xuống giải Hạng 2, trong khi cơ hội tiến lên bắt kịp nhóm dự Cúp châu Âu gần như chỉ còn trên lý thuyết. Bên cạnh đó, thành tích đối đầu gần đây ngày càng cho thấy Espanyol dễ bị bắt nạt hơn khi không ghi được bàn thắng nào ở 4 lần gặp nhau gần nhất. Do đó, tỷ lệ Atletico Madrid chấp 1/2 duy trì khá ổn định và cho thấy khả năng giành chiến thắng rất lớn của đội khách.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Espanyol: P Lopez; J Lopez, Gonzalez, Roco, R Duarte; Asensio, Sanchez, O Duarte, Diop, Abraham; Moreno.
Atletico Madrid: Oblak; Juanfran, Hernandez, Godin, Luis; Saul, Gabi, Koke; Partey, Torres, Carrasco.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1