TLCA: 2:0 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Espanyol và Under
 
Lý do: Espanyol đang có phong độ thi đấu rất ổn định trên sân nhà trong thời gian gần đây, minh chứng là đã 5 trận sân nhà liên tiếp gần đây mà họ vẫn chưa chiến bại (thắng 3, hòa 2), đáng chú ý là họ chỉ chịu có 3 bàn thua sau 5 trận này. Về phía đối thủ, Barcelona lại có thành tích thi đấu kém thuyết phục khi phải xa nhà từ đầu mùa giải năm nay. Barcelona mới chỉ thắng được có 5/12 trận sân khách từ đầu mùa trong mọi đấu trường, đáng chú ý là họ mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên.
 
Cùng với đó, Barcelona luôn luôn gặp rất nhiều khó khăn khi phải hành quân tới sân của Espanyol. Minh chứng là trong cả 16 lần đến đây từ năm 2001 cho tới nay thì Barcelona mới chỉ có duy nhất 1 trận thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Do đó, trận này Barcelona thật sự không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 7 trận sân nhà vừa qua của Espanyol lẫn 6/7 chuyến làm khách gần đây của Barcelona đều chỉ có nhiều nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 lần Espanyol tiếp đón Barcelona trên sân nhà gần đây nhất cũng chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ khó có thể là một chiến thắng đậm đà cho Barcelona, nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Espanyol: De Pau - Duarte, I. Gonzalez, Roco, J. Lopez - Diop, V. Sanchez - Asensio, Moreno, Parez - Caicedo.
Barcelona: Bravo - Alba, Pique, Mascherano, Alves - Rakitic, Busquets, Iniesta - Neymar, Suarez, Messi.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2