TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Espanyol và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ, trong khi Espanyol không thắng tới 4/5 trận sân nhà vừa qua (thua 2, hòa 2) thì Betis lại bất bại 6/7 trận gần đây (thắng 1, hòa 5). Hơn nữa, 2 lần tiếp đón Betis trên sân nhà gần đây nhất thì Espanyol cũng không thắng (hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Espanyol phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2), rõ ràng là mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Betis.
 
Cùng với đó, trong khi Espanyol tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Espanyol phải chấp) khi họ đều đem lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á ở cả 3 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ này thì Betis lại để thua theo châu Á ở cả trận xa nhà gần đâynhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Betis được chấp) lẫn chuyến làm khách trước đó khi Betis tới sân Espanyol với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). Cho nên lại có thêm 2 lý do nữa để không nên tin vào đội khách Betis ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà gần đây của Espanyol có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Espanyol làm cửa trên) lẫn 2 trận xa nhà vừa qua của Betis có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Betis làm cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 lần Espanyol tiếp đón Betis trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Espanyol: De Pau - Lopez, Duarte, Gonzalez, Alvarez - Sanchez">Sanchez, Diop - Abraham, Asensio, Burgui - Moreno.
Betis: Adan - Molinero, Pezzella, Gonzalez, Vargas - Musonda, Ceballos, N’Diaye, Joaquin- Molina, Castro.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0