TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Espanyol và Over
 
Lý do: Về mặt phong độ, Espanyol không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 11/13 trận vừa qua (thua tới 9, hòa 2), trong đó có 5 trận sân nhà. Trái lại, ngoại trừ trận thua không thể tránh khỏi trước ông lớn Barcelona vừa qua thì Rayo Vallecano lại bất bại cả 7 trận trước đó (thắng 2, hòa 5), trong đó có 4 trận họ phải làm khách.
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần hành quân tới sân Espanyol gần đây nhất thì Rayo Vallecano cũng bất bại (hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Espanyol phải chấp tới 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4), rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Rayo Vallecano.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Espanyol cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Espanyol làm cửa trên) khi họ đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2/3 trận sân nhà vừa qua của mình (có cùng tỷ lệ 0:1/2) lẫn lần tiếp đón chính Rayo Vallecano duy nhất trong quá khứ trước đó cũng có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Espanyol mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 7/8 trận vừa qua của Espanyol (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này) lẫn cả 9 chuyến làm khách gần đây của Rayo Vallecano (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 lần Espanyol tiếp đón Rayo Vallecano trên sân nhà gần đây nhất (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Espanyol: De Pau - Alvarez, Gonzalez, Duarte, Lopez - Diop, Sanchez - Asensio, Abraham, Perez - Caicedo.
Rayo Vallecano: Carlos - Tito, Crespo, Castro, Quini - Trashorras, Baena - Bebe, Piti, Embarba - Manucho.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1