TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Getafe và Under
 
Lý do: Getafe đang có những dấu hiệu sa sút không phanh sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu rất tốt, họ đã để thua tới 5/7 trận vừa qua (thắng 1, hòa 1). Trái lại, Sociedad lại giành tới 2 chiến thắng sau 3 trận gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG. Hơn nữa, Sociedad cũng bất bại trong cả 2 chuyến làm khách trên sân Getafe gần đây nhất (thắng 1, hòa 1). So về chất lượng đội hình ở thời điểm hiện tại thì Sociedad cũng có phần hơn Getafe. Vậy mà Nhà Cái lại ra tỷ lệ trận này ở mốc 0:0, rõ ràng là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Sociedad.
 
Cùng với đó, Getafe cũng tỏ ra may mắn hơn Sociedad với cùng tỷ lệ 0:0. Trong khi Getafe thắng theo châu Á ở trận sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này thì Sociedad lại khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân khách vừa qua có cùng tỷ lệ trên. Do đó, trận này phải lựa chọn Getafe mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, thời gian gần đây cả 2 đội đều có hiệu suất ghi bàn không tốt. Trong khi Getafe mới chỉ có được 5 bàn/6 trận gần đây thì Sociedad cũng chỉ có được 1 lần chọc thủng lưới đối phương sau 3 trận sân khách gần nhất. Hơn nữa, 8/12 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai bên cũng chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng xảy ra, nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Getafe: Guaita - Lago, Cala, Alexis, D. Suarez - Lacen, Mensah - Lafita, V. Rodriguez, Sarabia - Vazquez.ss
Sociedad: Rulli - Yuri, Martinez, M. Gonzalez, Elustondo - Illarramendi, Bergara - Canales, Prieto, Vela - Agirretxe.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0