TLCA: 2 3/4:0 - TX: 4 1/4

Pick: Barcelona và Over

Lý do: Trước trận đấu, tiền vệ Cuenca của Granada, người từng khoác áo Barcelona nói rằng anh sẽ cố gắng hết sức để giúp đội chủ nhà tạo ra bất ngờ. Rõ ràng ai cũng hiểu đó chỉ là những tuyên bố, nó rất khác với thực tế giữa hai đội khi Barca ở đẳng cấp cao vời vợi so với Granada.

Điều đó được thể hiện ngay trên thị trường châu Á khi các nhà cái đã niêm yết đội khách chấp tới 2 3/4. Đây là chỉ số cao nhất từ trước tới nay trong các trận đối đầu trên sân của Granada từ trước tới nay. Thế nên, vấn đề còn lại của Messi cùng các đồng đội chỉ là tạo ra cách biệt bao nhiêu bàn chứ khó có khả năng giới mộ điệu được chứng kiến Granada có điểm.

Ở trận đấu này, Barcelona có lực lượng mạnh nhất và không phải quan tâm nhiều đến lịch thi đấu khi trận chung kết Cúp nhà Vua diễn ra sâu đây gần chục ngày. Trong khi đó, Granada lại chịu tổn thất khá lớn về công tác nhân sự khi tiền đạo Success vẫn gặp vấn đề về thể lực, Salva Ruiz và Diego Mainz chưa thể trở lại sau chấn thương.

Thực tế, Granada không phải địa chỉ đáng tin cho giới đầu tư tại La Liga. Từ đầu mùa, mặc dù có hơn một nửa số trận chơi dưới tình trạng được chấp theo châu Á nhưng đội chủ sân Nuevo Los Carmenes chỉ tích lũy được 43.24% số trận vượt qua chỉ số trên thị trường giao dịch. Rõ ràng, sẽ rất mạo hiểm nếu tin tưởng đội chủ nhà ở trận đấu này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Granada: Fernandez – Biraghi, Babin, Costa, Lopes – Rochina, Perez, Doucoure, Cuenca – Penaranda, El Arabi.
Barcelona: Ter Stergen – Alba, Mascherano, Pique, Alvez – Rakitic, Busquet, Iniesta – Neymar, Suarez, Messi.

DỰ ĐOÁN: 1-5