TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Granada và Over
 
Lý do: Ngoài việc xếp kém đối thủ tới 4 bậc trên bảng xếp hạng (18 so với 14) thì Granada cũng không có được phong độ tốt bằng Espanyol trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Granada để thua tới 5/7 trận gần đây (thắng 2) thì Espanyol lại thắng tới 3/4 trận vừa qua (thua 1).
 
Cùng với đó, về mặt đối đầu thì Granada cũng lép vế hơn hẳn so với đối thủ khi Espanyol đã bất bại trong cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội (thắng tới 4, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Granada phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Espanyol ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì quá khó cho  đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Espanyol, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Granada mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 5/6 trận sân nhà vừa qua của Granada lẫn 2/3 trận sân nhà trước đó của Granada tại giải VĐQG có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Granada làm cửa trên) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 6 chuyến làm khách gần đây nhất của Espanyol (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 và Espanyol làm cửa dưới như trận này) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Granada: Fernandez - Biraghi, Babin, Costa, M. Lopes - Success, Rico, Doucoure, Rochina - Barral, El-Arabi.
Espanyol: De Pau - Duarte, Gonzalez, Roco, J. Lopez - Jordan, Duarte, Abraham - Burgui, Moreno, Asensio.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1