TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Granada và Under
 
Lý do: Màn đọ sức giữa Granada và Levante hôm nay được ví như trận chung kết ngược bởi hai đội đều đang trong khu vực nguy hiểm. Hiện tại, Granada xếp thứ 17 với 30 điểm, còn Levante đứng thứ 19 với 2 điểm ít hơn. Ở cuộc đụng độ này, đội nào thắng sẽ bứt lên, đẩy đối thủ xuống gần hơn với giải hạng Hai. Thế nên, có thể thấy được áp lực mà hai đội đang chịu đựng.
 
Nếu đặt Granada và Levante lên bàn cân, sẽ không dễ để đánh giá đội nào nhỉnh hơn. Granada có điểm tựa sân nhà, nhưng họ phải thắng theo chuyên môn mới vượt qua thử thách theo châu Á lên tới 0:1/2. Trong khi đó, Levante lại chưa bao giờ được đánh giá cao mỗi khi thi đấu xa nhà. Tuy nhiên, nếu xem xét một cách thấu đáo, thì không khó để nhận thấy Granada sẽ mang đến nhiều hy vọng hơn.
 
Đơn giản, Granada có tâm lý thoải mái hơn so với Levante. Với việc đang đứng trên đối thủ 2 bậc, Granada không nhất thiết phải thắng bằng mọi giá. Một trận hòa cũng có thể xem là kết quả chấp nhận được với Granada. Trong khi Levante buộc phải giành số điểm trọn vẹn bằng mọi giá. Rất có thể, áp lực này sẽ trở thành gánh nặng với Levante để rồi họ phải trả giá bằng thất bại trước Granada.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Granada: Fernandez, Costa, Babin, Biraghi, Lopes, Cuenca, Perez, Doucoure, Rochina, Success, Penaranda.
Levante: Marino, Lema, Navarro, Medjani, Lopez, Verdu, Verza, Mate, Morales, Rossi, Deyverson.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0