TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Granada và Under
 
Lý do: Không phải ngẫu nhiên các nhà cái lúc này lại niêm yết Granada chấp 1/4 theo tỷ lệ châu Á cả trận dù họ thua đội khách tới 9 bậc trên bảng tổng sắp.Sự khác biệt nằm ở động lực thi đấu nghiêng hẳn về phía chủ nhà. Granada đang tích lũy từng điểm một để nuôi hy vọng trụ hạng. Còn với Malaga, họ đang ở trạng thái gần như an bài khi đã an toàn nhưng cơ hội thăng tiến cũng rất khó.
 
Với tình thế có phần trái ngược như vậy, Malaga rõ ràng không phải địa chỉ đáng tin cậy dù trên lý thuyết họ chỉ cần 1 điểm để làm hài lòng giới mộ điệu. Tại Tây Ban Nha, yếu tố động lực thi đấu là yếu tố rất quan trọng và có thể sẽ dễ dàng biến thành những cuộc đàm phán bên lề theo kiểu rất tế nhị nhưng ai cũng hiểu. Bên cạnh đó, việc liên tiếp 10 trận đối đầu gần đây đều chứng kiến các đội khách không thể giành chiến thắng, trong đó có tới 9 trận chứng kiến đội chủ nhà giành điểm tối đa cũng là điểm tựa không nhỏ.
 
Thực tế, Granada cũng thực sự cho thấy họ có dấu hiệu tiến bộ trong thời gian gần đây khi đều giành điểm ở 3 vòng vừa qua. Chưa khi nào từ đầu mùa, Granada lại có số trận bất bại dài như vậy, nó cho thấy khi bị dồn vào thế đường cùng, các học trò của HLV Jose Gonzalez có thể làm được nhiều điều hơn những gì mà nhiều người vẫn hình dung. Thế nên, đội chủ nhà được coi là địa chỉ an toàn trong trận đấu đêm nay.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Granada: Fernandez - Lopes, Costa, Lomban, Biraghi - Rochina, Doucoure, Perez, Success – Penaranda, El-Arabi.
Malaga: Ochoa - Rosales, Albentosa, Albentosa, Torres - Juanpi, Recio - Camacho, Castro – Uche, Duje Cop.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0