TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Granada vs Rayo Vallecano
>> Video trận đấu Granada vs Rayo Vallecano
>> Phong độ đối đầu Granada vs Rayo Vallecano

Pick: Rayo Vallecano và Over

Lý do: Một trận đấu mà cả hai đội chắc chắn đều đặt quyết tâm cao nhất là 3 điểm bởi lẽ hiện tại cả Granada lẫn Rayo Vallecano cùng có 27 điểm và đang đứng ngay sát với nhóm xuống hạng. Đội chủ nhà Granada vừa trải qua 2 trận liền không thắng, cả 2 trận đó họ đều khiến giới đầu tư hao hụt vốn liếng tính theo kèo châu Á. Nếu muốn trụ lại La Liga mùa tới thì đội bóng này cần phải giành thêm nhiều thắng lợi hơn nữa đặc biệt là từ tay các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Rayo Vallecano.

Đã 6 trận liên tiếp Rayo Vallecano chưa biết tới chiến thắng (4 hòa, 2 thua).Thống kê chỉ ra rằng cả 3 trận gần nhất người chơi đặt niềm tin vào Rayo Vallecano đều phải “cống nộp” cho Chị Cái theo kèo châu Á. Song có một chi tiết quan trọng đó là trong 5 trận sân khách đã qua thì Rayo Vallecano thắng kèo tới 4, bên cạnh đó tỉ lệ chấp 0: 1/4 cũng luôn mang tới vận son cho đội bóng này, 3 lần gần nhất được các đối thủ chấp ở mốc này, Rayo Vallecano đều thắng kèo. Người chơi nên nằm dưới trận này.

Điểm tựa cho đội khách còn nằm ở việc họ toàn thắng trước Granada 4 lần chạm trán gần đây, kết quả hai lần gặp gỡ mới nhất giữa hai đội đều xuất hiện nhiều hơn 2 bàn/trận. Mặt khác con số 10 trận sân khách liên tiếp của Rayo Vallecano nổ Tài ứng với tỉ lệ TX  2 1/2 càng củng cố nhận định về khả năng trận này các khán giả sẽ được chứng kiến nhiều pha làm bàn từ cả hai đội. Quyết tâm giành 3 điểm của hai bên chắc chắn sẽ được thể hiện bằng lối chơi tấn công dồn dập, ăn miếng trả miếng, kèo quá ngon cho giới đầu tư đặt cửa Tài.

Thông tin đội hình dự kiến:    

Granada: Jesus; Biraghi, Costa, Babin, Lopez; Rochina, Doucore, Perez, Sucess; El-Arabi, Barral

Rayo Vallecano: uan Carlos; Tito, Llorente, Ze Castro, Nacho; Trashorras, Baena; Pablo, Jozabed, Bebe; Miku

DỰ ĐOÁN: 1-2