TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sevilla và Under
 
Lý do: Sevilla đang cho thấy họ luôn yếu bóng vía khi phải hành quân xa nhà từ đầu mùa giải năm nay, minh chứng là cả 8 trận sân khách thuộc khuôn khổ giải VĐQG từ đầu mùa Sevilla đều không thể giành chiến thắng (thua 3, hòa 5). Trái lại, Granada lại bất bại tới 4/6 trận sân nhà vừa qua (thắng 2, hòa 2), họ chỉ chịu thua trước 2 đội đang nằm trong nhóm đầu trên bảng xếp hạng là Atletico MadridCelta Vigo.
 
Thêm vào đó, trong lần tiếp đón Sevilla trên sân nhà gần đây nhất thì Granada cũng không thua. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Sevilla phải chấp tới 0:1/2 trên sân khách, có phần muốn hướng giới mộ điệu châu Á vào cửa đội chủ nhà Granada. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Sevilla mới là sáng suốt.
 
Mặt khác, theo thống kê cả 6 trận sân nhà vừa qua của Granada lẫn 7/8 chuyến làm khách gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG của Sevilla đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên nhiều khả năng đây chỉ là một chiến thắng nhẹ nhàng giành cho đội khách, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Granada: Fernandez - Foulquier, Lomban, Babin, Lopes - Rico, Perez - Success, Marquez, Rochina - Penaranda
Sevilla: Rico - Escudero, Rami, Kolodziejczak, Mariano - Krychowiak, Krohn-Dehli - Vitolo, Banega, Reyes - Gameiro.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2