TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Sporting Gijon và Under
 
Lý do: Ngoài việc đều phải chấp nhận thất bại ở cả 2 trận sân nhà vừa qua về mặt chuyên môn thì Granada cũng đã để thua theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà trước đó được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên, trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này).
 
Về phía đối thủ, Sporting Gijon lại đang có những tiến bộ vượt bậc với 2 trận bất bại vừa qua trên sân khách (thắng 1, hòa 1), theo đó cả 2 lần họ đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á. Hơn nữa, Sporting Gijon cũng luôn gặp may với tỷ lệ 0:1/2 (Sporting Gijon là cửa dưới) khi họ đã thắng theo châu Á tới 4/5 trận xa nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này có thể đặt niềm tin vào đội khách Sporting Gijon.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 5 trận sân nhà vừa qua của Granada lẫn 3/4 trận gần đây của Sporting Gijon đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự (1 trận Granada làm chủ nhà). Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Granada: Fernandez - Lopes, Costa, Babin, Biraghi - Doucoure, Drhin - Success, Rochina, Penaranda - El Arabi.
Sporting Gijon: Cuellar - Vranjes, Hernandez, Mere, Lopez - Rachid, Alvarez, Carmona, Jony - Castro, Sanabria.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2