TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Valencia và Under
 
Lý do: Granada hiện đang có phong độ trên sân nhà khá ổn định trong thời gian gần đây với chuỗi bất bại tới 5/7 trận vừa qua (thắng 3, hòa 2), đáng chú ý trong đó Granada giành chiến thắng trước cả những đối thủ trên cơ như SevillaAthletic Bilbao. Trong khi đó, Valencia lại đều chiến bại ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua. Hơn nữa, với việc Valencia đã giành chiến thắng tới 4-0 ở lượt đi cho nên sẽ có rất nhiều NHM nghĩ rằng trận này Valencia có để thua nhiều nhất với cách biệt 3 bàn thì họ vẫn đi tiếp.Vậy mà Nhà Cái lại để tỷ lệ trận này là 0:0, rõ ràng là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Granada.
 
Cùng với đó, thời gian gần đây Granada lại luôn kém may mắn với tỷ lệ 0:0, cụ thể là đã 4 trận sân nhà trôi qua với cùng tỷ lệ này gần đây mà họ đều không thắng theo châu Á (thua 2, hòa 2). Thêm nữa, Granada lại luôn là con mồi yêu thích của Valencia trong những năm gần đây (Valencia bất bại cả 10 lần chạm trán đã có giữa hai đội, đặc biệt trong đó Valencia thắng tới 9 trận). Do đó, trận này phải đặt niềm tin vào đội khách Valencia mới là đúng đắn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà gần đây của Granada (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 2 chuyến làm khách vừa qua của Valencia (có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần Granada tiếp đón Valencia trên sân nhà gần nhất cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Granada: Fernandez - Doria, Lomban, Mainz - Biraghi, Krhin, Perez, Rochina, Foulquier - Success, Penaranda.
Valencia: Jaume - Cancelo, Abdennour, Mustafi, Barragan - Danilo, Parejo, Gomes, Paul - Alcacer, Negredo.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2