TLCA: 1:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Atletico Madrid và Under
 
Lý do: Mặc dù chỉ là tân binh của giải VĐQG mùa bóng năm nay nhưng Las Palmas lại đang có được thành tích khá ấn tượng trên sân nhà gần đây, cụ thể là họ đã bất bại cả 5 trận sân nhà vừa qua (thắng tới 4, hòa 1). Thêm nữa, trong cả 2 lần chạm trán với Atletico Madrid thuộc khuôn khổ các giải quốc nội trước kia thì Las Palmas cũng đều chỉ để thua với tỷ số sát nút. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Las Palmas trên sân nhà lại được chấp tới 0:1, có vẻ muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Las Palmas.
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây Atletico Madrid lại luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1 (Atletico Madrid làm cửa trên) khi họ đều đã mang lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 4 trận xa nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này không nên tin tưởng vào chủ nhà Las Palmas.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 6 trận làm khách gần đây của Atletico Madrid mà họ phải chấp (dao động từ tỷ lệ 0:3/4 cho tới 0:1) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này rất khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Las Palmas: Varas - Castellano, Garrido, Aythami, D. Garcia - Roque, Gomez - Viera, Tana, Zhar - Araujo.
Atletico Madrid: Oblak - Luis, Godin, Gimenez, Juanfran - Koke, Gabi, Fernandez, Niguez - Vietto, Griezmann.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2