TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Las Palmas và Under
 
Lý do: Với một đội bóng tân binh không nhiều tiềm lực như Las Palmas, yếu tố tinh thần có ý nghĩa rất quan trọng. Thế nên, Viera cùng các đồng đội đã tận dụng rất tốt điểm tựa sân nhà với sự tiếp sức từ các CĐV. Từ đầu mùa, Las Palmas có tổng cộng 40 điểm thì có tới 25 điểm khi được chơi tại tổ ấm.
 
Bên cạnh đó, không phải ngẫu nhiên thị trường châu Á lúc này xuất hiện chỉ số cao hơn ở mức 1/4 nghiêng về Las Palmas. Đội bóng này dù không phải hiện tượng về chuyên môn nhưng họ lại là điểm đến hiệu quả trên sàn châu Á. Las Palmas đã tích lũy được 58.82% số trận thắng, đứng thứ 2 trên BXH về chỉ số châu Á là minh chứng rõ ràng nhất. Nếu nhìn vào đại diện xứ Catalan, Espanyol chỉ có 44.12% trận làm hài lòng giới mộ điệu. Rõ ràng đội chủ nhà mới là những người đáng tin hơn trong trận đấu này.
 
Hơn nữa, việc Espanyol đang chịu nhiều tổn thất về lực lượng khi thiếu vắng Victor Sanchez vì án treo giò, Oscar Duarte, Caicedo, Canas và Arbilla đều là những trụ cột vẫn chưa bình phục chấn thương cũng khiến đội khách gặp không ít khó khăn. Thế nên, sẽ là rất mạo hiểm để đặt niềm tin vào đại diện đến từ xứ Catalan.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Las Palmas: Varas, Garcia, Bigas, Lemos, Castellano, Tana, Roque, Momo, Zhar, Jose, Viera.
Espanyol: Pau, Lopez, Gonzalez, Roco, Duarte, Sevilla, Diop, Abraham, Perez, Moreno, Asensio.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0