TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Las Palmas vs Getafe
>> Video trận đấu Las Palmas vs Getafe
>> Phong độ đối đầu Las Palmas vs Getafe

Pick: Getafe và Under

Lý do: Đội chủ nhà Las Palmas đã chấm dứt chuỗi 3 thất bại liên tiếp bằng chiến thắng bất ngờ trước đối thủ cửa trên Eibar với tỉ số tối thiểu 1-0, nhờ vậy mà họ tạm thoát ra khỏi “nhóm cầm đèn đỏ”. Tuy nhiên khoảng cách mong manh giữa các đội bóng ở khu vực nguy hiểm này khiến cho các CĐV của Las Palmas chưa thể cảm thấy yên tâm.

Về phía đội khách Getafe, họ đang tụt dốc không phanh khi thua liên tiếp 6 trận và hiện chỉ còn hơn nhóm xuống hạng vỏn vẹn 2 điểm. Do vậy cuộc chiến giữa Las Palmas và Getafe có ý nghĩa vô cùng quan trọng, 3 điểm cực kỳ quý giá đối với mỗi đội. Thành tích đối đầu đang đứng về phía Getafe khi 3 lần chạm trán gần nhất họ đều là người giành thắng lợi. Dễ hiểu cho việc Nhà cái đưa ra tỉ lệ chấp 0: 1/2 nếu nhìn vào phong độ trái ngược giữa hai đội tuy nhiên bằng trực giác của một người chơi lâu năm, tôi khuyên người chơi nên chọn cửa dưới.

Lượt đi mùa này, Getafe từng đè bẹp Las Palmas với tỉ số ấn tượng 4-0 nhưng đó là khi họ đạt phong độ cao còn với tình trạng bất ổn, khủng hoảng như hiện tại thì kết quả này e rằng khó lòng lặp lại. “Kẻ tám lạng, người nửa cân”, sự khác biệt giữa hai đội có lẽ sẽ chỉ đến từ 1 tình huống lóe sáng của cá nhân nào đó mà thôi. Chọn Xỉu

Thông tin đội hình dự kiến:

Las Palmas: Varas; Garcia, Artiles, Bigas, Garrido; Mesa; El Zhar, Tana, Viera, Momo; Willian

Getafe: Guaita, Suarez, Velazquez, Cala, Pereira, Rodriguez, Lacen, Leon, Rodriguez, Sarabia, Vazquez

DỰ ĐOÁN: 1-1