TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Las Palmas và Over
 
Lý do: Las Palmas hiện đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ đều đã đem lại tin vui tới cho NHM châu Á ở cả 5 trận sân nhà vừa qua. Đặc biệt hơn nữa là Las Palmas rất có duyên khi được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên tại tổ ấm của mình, 4 chiến thắng liên tiếp gần đây cả về chuyên môn lẫn theo TLCA của họ khi phải chấp trên sân nhà đã minh chứng cho điều này. Đáng chú ý trong đó có tới 2 trận họ phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này).
 
Về phía đối thủ, Sporting Gijon lại chứng tỏ điều ngược lại khi họ đã để thua theo châu Á tới 7/10 chuyến làm khách vừa qua tại các giải quốc nội (2 trận có cùng tỷ lệ Sporting Gijon được chấp 0:1/2 như trận này).
 
Hơn nữa, với cùng tỷ lệ 0:1/2 thì Sporting Gijon cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Las Palmas. Cụ thể là ở cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có liên quan đến tỷ lệ này thì Sporting Gijon đều khiến giới mộ điệu châu Á phải buồn lòng (1 trận Sporting Gijon làm cửa dưới trên sân khách như trận này). Vậy nên trận này đội chủ nhà Las Palmas đáng tin tưởng hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 6/8 lần Las Palmas tiếp đón Sporting Gijon trên sân nhà gần đây nhất (4 trận Las Palmas làm cửa trên, 1 trận cùng tỷ lệ Las Palmas phải chấp 0:1/2) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Las Palmas: Varas - Castellano, Lemos, Aythami, Garcia - Viera, Roque, Tana - Momo, Jose, El Zhar.
Sporting Gijon: Cuellar - Lopez, Mere, Hernandez, Vranjes - Mascarell, Alvarez - Jony, Ndi, Carmona - Sanabria.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1