TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Valencia và Under
 
Lý do: Las Palmas đang có phong độ thi đấu trên sân nhà khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Minh chứng là ngoài trận thua trước đội bóng rất mạnh đang xếp thứ 2 tại giải VĐQG là Atletico Madrid thì 5 lần tiếp đón các đối thủ khác trong khuôn khổ các giải quốc nội tới tổ ấm của mình thì Las Palmas vẫn bất bại (thắng tới 4, hòa 1).
 
Về phía đối thủ, Valencia vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng, cụ thể là họ đã không thắng tới 4/5 chuyến hành quân xa nhà vừa qua (thua 2, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0 (thậm chí có cả tỷ lệ Valencia phải chấp 0:1/4 mà cửa Las Palmas ăn tới xấp xỉ 80), rõ ràng là Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Valencia mới là thượng sách.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là 1 trận bán kết loại trực tiếp quan trọng nên khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Las Palmas: Varas - Castellano, Garcia, Aythami, Simon - Roque, Culio - Viera, Tana, Zhar - Jose.
Valencia: Jaume - Gaya, Abdennour, Mustafi, Cancelo - Danilo, Parejo, Gomes - Rodrigo, Negredo, Mina.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1