TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Valencia và Under
 
Lý do: Las Palmas hiện đang có thành tích khá ấn tượng trên sân nhà trong thời gian gần đây, cụ thể là ngoài thất bại trước 3 ông lớn Barcelona, Real Madrid và Atletico Madrid thì Las Palmas bất bại cả 5/8 trận còn lại tại giải VĐQG gần đây (thắng tới 4, hòa 1).
 
Bên kia chiến tuyến, Valencia lại vừa mới sa thải HLV sau quãng thời gian thi đấu tệ hại vừa qua với 4/5 thất bại liên tiếp gần đây tại giải VĐQG (1 trận xa nhà). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Las Palmas đang chơi tốt, lại có lợi thế về sân bãi chỉ phải chấp 0:1/4, như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. 
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Valencia lại tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Valencia lam cửa dưới) khi họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất có cùng tỷ lệ này. Do đó, lại có thêm lý do để không nên tin cậy vào chủ nhà Las Palmas ở trận này..
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần đụng độ đã có trong quá khứ giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (2 trận sân của Las Palmas). Hơn nữa, cả 2 trận sân nhà vừa qua của Las Palmas có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Las Palmas làm cửa trên) lẫn 3/4 trận xa nhà gần đây của Valencia có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Valencia làm cửa dưới) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Las Palmas: Varas - Garrido, Lemos, Bigas, Garcia - Momo, Roque, Tana - Viera, Jose, El Zhar.
Valencia: Alves - Siqueira, Santos, Mustafi, Barragan - Parejo, Fuego, Gomes - Rodrigo, Alcacer, Feghouli.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1