TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/4
 
 
Pick: Levante và Under
 
Lý do: Levante đang đứng cuối bảng, trở thành ứng cử viên nặng ký nhất cho một suất xuống chơi tại giải hạng Hai mùa tới. Với việc đang kém nhóm an toàn tới 5 điểm trong khi giải vẫn còn 6 vòng đấu nữa, hy vọng trụ hạng của Levante quả thực rất nhỏ. Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa Levante sớm từ bỏ. Levante đang rất nỗ lực giành giật sự sống khi có được 5 điểm trong 5 vòng vừa qua.
 
Trong khi Espanyol đã phần nào yên tâm với việc trụ hạng nhờ thành tích ấn tượng trong thời gian vừa qua. Cụ thể với việc chỉ thua 2/8 trận gần đây, trong đó thắng tới 4, đã giúp đội bóng xứ Catalan vươn lên vị trí thứ 15 với 36 điểm. Hiện tại, Espanyol đang hơn nhóm nguy hiểm tới 8 điểm. Đây là khoảng cách khá an toàn, giúp Espanyol có thể thảnh thơi hơn trong những trận còn lại.
 
Và dường như, chính việc không còn quá nhiều động lực khiến Espanyol không được nhà cái đánh giá quá cao trước Levante. Cụ thể, Espanyol phải ngồi chiếu dưới tại mốc 0:1/4 trước Levante. Nếu như, trận đấu này diễn ra sớm hơn 2 hay 3 vòng, thời điểm Espanyol vẫn còn đối diện với nguy cơ lớn là xuống hạng, thì chắc chắn sẽ không có tỷ lệ như thế, mà ngược lại Espanyol phải chấp chủ nhà.
 
Cách định giá trên của nhà mạng khiến cho Levante gặp thử thách theo châu Á lớn hơn, nhưng ngược lại nó lại là gợi ý cho giới mộ điệu đặt niềm tin vào họ bởi không phải ngẫu nhiên mà Levante được đánh giá cao hơn. Trên thực tế, không thể xem thường những đội bóng đã bị dồn vào thế cùng đường. Trong bối cảnh không còn gì đễ mất, Levante hoàn toàn có thể giành số điểm trọn vẹn trước Espanyol không có quá nhiều động lực.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Levante (4-4-2): Marino – Juanfran, Medjani, Feddal, Lerma – Morales, Simao, Verza, Verdu – Deyverson, Rossi. 
Espanyol (4-3-3): De Pau – Ruben Duarte, Oscar Duarte, Gonzalez, Javi Lopez – Sanchez, Diop, Abraham – Perez, Asensio, Moreno.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0