TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Levante và Under
 
Lý do: Vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạng của Levante hiện tại đã chứng tỏ cho thành tích tệ hại của họ từ đầu mùa giải. Levante đã không thắng được tới 9/10 trận vừa qua (thua 7, hòa 2), trong đó có 4 trận sân nhà. Hơn nữa, trong cả 2 lần tiếp đón Las Palmas gần đây nhất trên sân nhà thì Levante cũng không thể giành chiến thắng (hòa 2).
 
Về phía đối thủ, Las Palmas lại đang duy trì được phong độ ổn định. Ngoại trừ trận thua trước đội bóng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng là Atletico Madrid thì họ bất bại cả 6 trận vừa qua (thắng 3, hòa 3), trong đó có 3 trận sân khách. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Las Palmas lại được chấp 0:1/4, rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Las Palmas. Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào cửa chủ nhà Levante mới là cao kiến.
 
Thêm vào đó, cả 2 đội đều nằm trong nhóm có hàng tấn công kém nhất giải (sau 20 vòng thì Levante mới có 17 bàn thắng còn Las Palmas cũng chỉ có 19 lần chọc thủng lưới đối phương). Hơn nữa, cả 3 lần Levante tiếp đón Las Palmas trên sân nhà gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Levante: Marino - Tono, Feddal, Navarro, Lopez - Camarasa, Verza, Lerma - Cuero, Deyverson, Morales.
Las Palmas: Varas - Castellano, Garcia, Aythami, Simon - Roque, Culio - Viera, Tana, Zhar - Jose.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0