TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
 Pick: Sporting Gijon và Under
 
 Lý do: Kết quả của trận đấu này sẽ tác động trực tiếp đến cuộc chiến trụ hạng. Levante đang kém 3 điểm so với vị trí áp chót đang được Sporting Gijon sở hữu. Đội chủ nhà vì thế cần chiến thắng hơn để cân bằng khoảng cách và tiếp tục nuôi hy vọng giữ suất tại La Liga mùa tới. Trong hoàn cảnh đó, 1 điểm cũng là thành công với Sporting Gijon bởi họ vẫn duy trì được khoảng cách và tiến sát đến khu vực an toàn.
 
Như vậy, có thể nhận thấy sức ép ngày càng lớn với đội chủ nhà. Họ gần như không còn đường lùi và đương nhiên phải giành chiến thắng để thực hiện nhiệm vụ lớn nhất mùa này, trụ hạng. Theo đánh giá, với một đội bóng có chất lượng chuyên môn khá yếu như Levante, việc phải chịu thêm áp lực vô hình càng khiến họ lâm vào tình thế khó khăn. Bởi đơn giản, thực lực của đội chủ nhà không cho phép bất kỳ sự chủ động nào.
 
Trong khi đó, tín hiệu tích cực đang được Sporting Gijon phát đi khi vòng đấu trước họ xuất sắc hạ gục ứng viên vô địch Atletico Madrid với tỷ số 2-1 với kịch bản ngược dòng ngoạn mục. Nó cho thấy tinh thần thi đấu khá tốt và sự nguy hiểm khi bị đẩy vào tình thế khó của Sporting Gijon. Điều quan trọng nhất với đội bóng ở khu vực nguy hiểm là niềm tin và sự đoàn kết, nó đang hiện hữu ở Sporting Gijon với niềm tin rất lớn.
 
Với tình thế đó, các nhà cái đã có xu hướng đánh giá cao đội khách. Tỷ lệ Levante chấp 1/4 trên sân nhà, thấp nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội (đều từ chấp 1/2 trở lên) đủ cho thấy sự mong manh của đội bóng của thành Valencia. Chỉ số trên khá miễn cưỡng và không mang theo sự vượt trội về chuyên môn của Levante, đơn giản chỉ là yếu tố sân nhà vốn không mấy khác biệt trong bóng đá hiện đại ngày nay.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Levante: Marino; Pedro Lopez, Feddal, Medjani, Juanfran; Verdu, Lerma, Verza, Morales; Rossi, Deyverson.
Sporting Gijon: Cuellar; Lora, Hernandez, Vranjes, Isma Lopez; Carmona, Cases, Alvarez, Jony; Castro, Sanabria.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1