TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Malaga và Under
 
Lý do: Không kể chiến thắng trong khuôn khổ Cúp C2 Châu Âu giữa tuần qua trên sân của đội bóng đồng hương Sevilla thì Athletic Bilbao cũng đang có được thành tích tốt trong thời gian gần đây tại giải VĐQG với mạch bất bại 6/7 trận vừa qua (thắng tới 5, hòa 1), trong đó có 2 chiến thắng trên sân khách. Hơn nữa, trong cả 4 lần đụng độ gần đây nhất với Malaga thì Athletic Bilbao cũng bất bại (thắng 1, hòa 3).
 
Bên kia chiến tuyến, Malaga đang có những dấu hiệu bất ổn khi họ đã không thắng tới 8/10 lần ra quân gần đây (thua 3, hòa 5). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Malaga phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2), như vậy thì quá khó cho cửa đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Athletic Bilbao , cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Malaga mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Malaga tiếp đón Athletic Bilbao trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Malaga phải chấp như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4 trận đã qua gần đây của Malaga (2 trận sân nhà) lẫn 2 trận vừa qua của Athletic Bilbao tại giải VĐQG cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Malaga: Ochoa - Ricca, Weligton, Albentosa, Torres - Castro, Camacho, Recio, Juanpi - Uche, Cop.
Athletic Bilbao: Iraizoz - Balenziaga, Gurpegi, Etxeita, Marcos - Benat, Jose - Muniain, Garcia, Susaeta - Williams.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0