TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Malaga và Under
 
Lý do: Malaga không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 6/8 trận vừa qua (thua 3, hòa 3). Trong khi đó, Espanyol lại đang chơi ổn định với chuỗi bất bại tới 5/6 trận gần đây (thắng tới 4, hòa 1), trong đó có 2 trận sân khách.
 
Thêm vào đó, trong cả 7 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội thì Espanyol cũng bất bại trước Malaga (thắng 4, hòa 3), đáng chú ý trong đó có 3 trận Malaga có lợi thế sân nhà thì Espanyol toàn thắng. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Malaga phải chấp tới 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Espanyol ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Espanyol, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Malaga mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Malaga tiếp đón Espanyol trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Malaga làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận vừa qua của Malaga (1 trận sân nhà) lẫn chuyến làm khách gần đây nhất của Espanyol cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Malaga: Ochoa - Torres, Weligton, Albentosa, Rosales - Castro, Camacho, Recio, Juanpi - Charles, Cop.
Espanyol: De Pau - Duarte, Roco, Duarte, Gonzalez - Sanchez, Diop, Abraham - Asensio, Moreno, Perez.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0