TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Malaga và Under
 
Lý do: Malaga đang có phong độ rất ổn định trong thời gian gần đây, cụ thể là ngoài trận thua trước ông lớn Barcelona (sân nhà) và thất bại trên sân của đội bóng luôn chơi rất hay trên sân nhà là Sevilla thì Malaga giành chiến thắng tới 5/6 trận còn lại trong khuôn khổ giải VĐQG gần đây. Đáng chú ý trong đó có 2 trận sân nhà thì họ đánh bại cả 2 đội bóng mạnh là Atletico Madrid và Celta Vigo. Hơn nữa, trong cả 4 lần tiếp đón Getafe gần đây nhất trên sân nhà tại giải VĐQG thì Malaga đều giành chiến thắng dễ dàng (1 trận cùng tỷ lệ 0:3/4 thì Malaga cũng mang lại niềm vui cho NHM châu Á).
 
Bên kia chiến tuyến, Getafe vẫn chưa thể thoát ra được khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng với 2 thất bại liên tiếp vừa qua (1 trận sân khách). Xa hơn nữa thì Getafe là 1/3 đội có thành tích sân khách kém nhất giải với 8/11 thất bại từ đầu mùa. Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Getafe.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4 trận sân khách gần đây của Getafe lẫn cả 3 trận vừa qua của Malaga đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 lần Malaga tiếp đón Getafe trên sân nhà gần đây nhất tại giải VĐQG cũng có kết quả tương tự. Vậy mà Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 2 hòa), như vậy thì dễ dàng quá cho cửa Over. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa Over, cho nên trận này phải quay đầu tin vào cửa Under mới là sáng suốt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Malaga: Kameni - Torres, Albentosa, Angeleri, Rosales - Castro, Camacho ,Recio, Juanpi - Charles, Cop.
Getafe: Guaita - Lago, Yoda, Vergini, Suarez - Lacen, J. Rodriguez - Sarabia, V. Rodriguez, Leon - Vazquez.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0