TLCA: 0:1 - TX: 3
 
 
Pick: Molde và Over
 
Lý do: Valerenga đang có những chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây khi họ đều giành chiến thắng ở cả 2 trận vừa qua (1 trận sân khách). Xa hơn nữa thì Valerenga đã bất bại tới 7/9 chuyến làm khách gần đây (thắng 4, hòa 3), đáng chú ý là 2 thất bại của họ cũng chỉ đều với tỷ số sát nút.
 
Cùng với đó, lần gần đây nhất viếng thăm sân của Molde thì Valerenga cũng không thua. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Molde phải chấp tới 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4 mà cửa Valerenga ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì cửa đội khách ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa đội khách Valerenga.
 
Mặt khác, Molde lại cho thấy họ cũng rất có duyên với những tỷ lệ chấp sâu trên sân nhà. Cụ thể là Molde đều đã đem lại tin vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 5/6 trận sân nhà vừa qua của họ tại giải VĐQG (3 trận có tỷ lệ họ phải chấp từ 0:1 trở lên như trận này) lẫn 4/5 lần họ tiếp đón chính Valerenga tại tổ ấm của mình gần đây nhất (cũng có 3 trận họ phải chấp từ tỷ lệ 0:1 trở lên). Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để tin cậy vào đội chủ nhà Molde.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của Molde (1 trận cùng tỷ lệ 0:1) lẫn trận sân nhà trước đó nữa của họ có cùng tỷ lệ 0:1 (Molde làm cửa trên) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 chuyến làm khách vừa qua của Valerenga cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1