TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
 Pick: Deportivo và Under
 
 Lý do: Celta Vigo là một trong những hiện tượng thú vị của bóng đá châu Âu mùa giải năm nay. Họ cùng với Leicester City tại Premier League, Nice ở Ligue 1, Hertha Berlin của Bundesliga  đều có cơ hội lớn đại diện cho nền bóng đá trong nước tham dự Champions League.Sẽ rất thú vị nếu các CLB kể trên tham dự sân chơi danh giá nhất châu lục mùa tới. Nhưng trước hết, tất cả cả phải vượt qua giai đoạn nước rút hiện nay, đây cũng là thước đo bản lĩnh rất chính xác.
 
Việc đeo bám nhóm được dự Champions League cho đến thời điểm này của Celta Vigo đã cho thấy họ không phải hiện tượng mang tính nhất thời. Niềm tin dành cho các nhà đầu tư vì thế cũng được củng cố, nhất là khi đội chủ nhà vừa tác động khá lớn đến việc Gary Neville nhận tráp sa thải từ Valencia khi hạ gục đội bóng tên tuổi hơn ngay trên sân khách. Đó cũng là trận thắng thứ 2 liên tiếp của Nolito cùng các đồng đội.
 
Trong khi đó, nhìn vào Deportivo lại là bức tranh ảm đạm hơn rất nhiều. Super Depor còn quá ít cơ hội được dự Cúp châu Âu khi đã bị bỏ xa tới 12 điểm trong hoàn cảnh mùa giải còn 8 vòng nữa. Đội khách đúng theo kiểu lên không được mà xuống cũng không xong khi đã gần đủ điểm trụ hạng. Nếu nhìn vào phong độ sân khách, Deportivo đang kể câu chuyện rất buồn khi chưa biết đến chiến thắng suốt từ tháng 12 năm ngoái đến nay khi thi đấu tại La Liga.
 
Có lẽ, với những chi tiết nêu trên, phần lớn nhà đầu tư nghiêng về khả năng Celta Vigo sẽ có 3 điểm. Tuy nhiên, diễn biến trên thị trường cho thấy các nhà cái không mấy tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng của đội chủ nhà. Cụ thể, ở trận lượt đi khi hai đội gần như tương đồng về thứ hạng như hiện tại, Celta Vigo đã chấp 1/4 trên sân khách, kết quả họ thua 2 bàn trắng. Đến hôm nay, khi được chơi trên sân nhà, Celta Vigo chỉ chấp 3/4 kèm theo thang điểm bỏ đã cho thấy Aspas và các đồng đội không phải nơi đáng tin cậy. Rõ ràng, nếu nói về bản lĩnh và sự già giơ, Deportivo vẫn thuộc dạng đàn anh so với Celta Vigo, nhất là ở giai đoạn căng thẳng cuối mùa.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Celta Vigo: Alvarez - Mallo, Cabral, Gomez, Jonny - Wass, Radoja - Aspas, Orellana, Nolito - Guidetti.
Deportivo: Lux - Juanfran, Sidnei, Arribas, Navarro - Mosquera, Borges - Cani, Alberto, Fajr – Perez. 
 
DỰ ĐOÁN: 1-1