TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Rayo Vallecano và Over
 
Lý do: Về mặt phong độ thì cả 2 đấu thủ ở trận này đều không có được thành tích tốt trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Rayo Vallecano không thắng ở cả 7 trận vừa qua của họ (thua 2, hòa 5) thì Getafe cũng đang có chuỗi 10 trận liên tiếp chưa nếm mùi chiến thắng (thua 8, hòa 2).
 
Nhưng về mặt châu Á thì Rayo Vallecano lại tỏ ra may mắn hơn Getafe ở cả trong những trận gần đây lẫn trong những lẫn đụng độ đã qua giữa hai đội. Minh chứng là trong khi Rayo Vallecano giành chiến thắng tới 2/3 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Rayo Vallecano phải chấp) thì Getafe lại đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 5 chuyến làm khách gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Getafe được chấp). Thêm nữa, trong cả 5 lần Rayo Vallecano tiếp đón Getafe trên sân nhà gần đây nhất thì họ cũng đều giành chiến thắng theo châu Á (4 trận Rayo Vallecano làm cửa trên như trận này và 2 trận cùng tỷ lệ 0:1/2). Vì vậy cho nên trận này đội chủ nhà Rayo Vallecano đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 6/7 trận vừa qua của Rayo Vallecano lẫn cả 8 chuyến làm khách gần đây của Getafe đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 đội đều nằm trong nhóm những CLB có hàng phòng ngự yếu nhất giải VĐQG từ đầu mùa. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Rayo Vallecano: Carlos - Tito, Llorente, Crespo, Quini - Trashorras, Baena - Bebe, Ozbiliz, Hernandez - Miku.
Getafe: Guaita - Pereira, Cala, Vergini, Suarez - Sarabia, Lacen, Medran, Wanderson - Vazquez, Scepovic.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1