TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Rayo Vallecano và Over
 
Lý do: Rayo Vallecano là đội bóng có hàng phòng ngự kém nhất giải VĐQG từ đầu mùa khi họ đã để thủng lưới tới 39 bàn sau 17 vòng đấu trước. Rayo Vallecano cũng đang có thành tích thi đấu tệ hại với chuỗi 5 trận liên tiếp vừa qua đều chiến bại, trong đó có 2 trận sân nhà. Trong khi đó, ngoài việc về tương quan lực lượng Sociedad có phần nhỉnh hơn đội chủ nhà thì gần đây Sociedad cũng luôn thi đấu tốt trước những đội bóng ở mức trung bình tại giải VĐQG, minh chứng là họ đã bất bại ở cả 3 cuộc đối đầu gần đây với những đội bóng ở trong nhóm này là Eibar, Las Palmas và Getafe.
 
Hơn nữa, trong lần tiếp đón Sociedad gần đây nhất trên sân nhà thì Rayo Vallecano cũng để thua với cách biệt 2 bàn. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, rõ ràng là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Sociedad.
 
Mặt khác, trong khi Rayo Vallecano đều mang lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:0 thì Sociedad lại không thắng theo châu Á cả 3 trận xa nhà vừa qua có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này đội chủ nhà Rayo Vallecano mới thật sự đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/5 trận gần đây của Rayo Vallecano lẫn 3/4 chuyến làm khách vừa qua của Sociedad đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/6 lần Rayo Vallecano tiếp đón Sociedad gần đây nhất trên sân nhà cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Rayo Vallecano: Yoel - Nacho, Castro, Llorente, Tito - Trashorras, Baena - Lass, Jozabed, Hernandez - Guerra.
Sociedad: Rulli - Yuri, C. Martinez, Elustondo, I. Martinez - Pardo, Illarramendi - Bruma, Prieto, Vela - Jonathas.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1