TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Rayo Vallecano và Over
 
Lý do: Rayo Vallecano vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng khi đã có tới 8/9 lần ra quân gần đây họ không thắng (thua 3, hòa 5). Trong khi đó, Villarreal lại đang có phong độ rất ấn tượng trong thời gian gần đây với chuỗi 4 trận toàn thắng vừa qua (2 trận sân khách). Xa hơn nữa thì Villarreal đã bất bại tới 7/8 chuyến làm khách gần đây trong khuôn khổ giải VĐQG (thắng 3, hòa 4). Đáng chú ý hơn nữa là thất bại duy nhất của họ lại là trên sân của đội bóng luôn chơi rất tốt tại tổ ấm của mình là Sevilla.
 
Cùng với đó, Villarreal cũng hoàn toàn lấn lướt Rayo Vallecano về mặt đối đầu. Cụ thể là Villarreal đã thắng tới 7/8 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (2 trận Villarreal làm khách như trận này). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái cho trận này chỉ là 0:0, như vậy thì cửa đội khách ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa Villarreal, cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào cửa chủ nhà Rayo Vallecano mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả trận sân nhà vừa qua của Rayo Vallecano (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 3 trận xa nhà đã qua gần đây của Villarreal (có cùng tỷ lệ 0:0) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Rayo Vallecano: Carlos - Tito, Crespo, Castro, Quini - Bebe, Llorente, Trashorras, Hernandez - Guerra, Miku.
Villarreal: Asenjo - Costa, Ruiz, Bailly, Mario - Suarez, Santos, Trigueros, Castillejo - Adrian, Baptistao.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1