TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Real Betis vs Rayo Vallecano
>> Video trận đấu Real Betis vs Rayo Vallecano
>> Phong độ đối đầu Real Betis vs Rayo Vallecano

Pick: Rayo Vallecano và Over

Lý do: Hàng công Rayo Vallecano đang vận hành khá trơn tru khi 6 trận gần đây trận nào họ cũng ghi được ít nhất 2 bàn vào lưới đối thủ song đổi lại hàng phòng ngự của họ lại “phá” ác chẳng kém. Lẽ ra số trận thắng của thầy trò Paco Jemez đã vượt trên con số 6 nếu không có 51 bàn thua tới từ hàng thủ yếu kém nhất La Liga tính tới thời điểm này.

Tình hình của Real Betis cũng đâu khá hơn là bao khi số trận thắng của họ mùa này cũng chỉ dừng ở 6 lần, có chăng chỉ là họ giỏi hòa hơn so với Rayo Vallecano nên mới xếp trên đối thủ 2 bậc. Vòng trước trên sân nhà họ tiếp tục bỏ lỡ cơ hội giành trọn 3 điểm khi bị Sporting Gijon cầm hòa 1-1. Khả năng cao màn so tài sắp tới giữa hai đội sẽ khép lại với 1 điểm chia đều cho mỗi bên.

Ngoại trừ lần đối đầu lượt đi mùa giải này thì kết quả 5 trận chiến liên tiếp gần đây giữa Real Betis và Rayo Vallecano đều có tổng số bàn thắng từ 3 đổ lên. Như đã đề cập ở trên Rayo Vallecano đang là đội giỏi chọc thủng lưới đối phương và cũng dễ dàng để đối thủ làm điều tương tự do vậy người chơi nên chọn Tài ở cặp đấu này.

Thông tin đội hình dự kiến:

Real Betis: Adan, Molinero, Pezzella, Gonzalez, Vargas, Musonda, Ceballos, Petros, Kadir, Wolfswinkel, Castro

Rayo Vallecano: Carlos, Tito, Castro, Llorente, Quini, Baena, Trashorras, Bebe, Jozabed, Hernandez, Miku

DỰ ĐOÁN: 2-2