TLCA: 0:0 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Real Madrid và Over
 
Lý do: Real Madrid dưới triều đại của Rafael Benitez luôn chơi khó lường và đặc biệt có một hàng phòng ngự rất chắc chắn, minh chứng là trong cả 7 trận sân nhà từ đầu mùa Real Madrid mới chỉ để thua duy nhất 1 bàn. Đáng chú ý là trong cả 2 trận đối đầu với PSG (đối thủ mạnh) tại Cúp C1 Châu Âu vừa qua họ cũng giữ sạch lưới.
 
Cùng với đó, Barcelona ở mùa giải năm nay luôn thi đấu không được tốt trên sân khách. Minh chứng là Barcelona đã không thắng 4/6 trận sân khách vừa qua. Trong đó có 2 trận họ để thua trước Sevilla và Celta Vigo, đáng chú ý là cả 2 CLB này đều có lối đá tương đồng với Real Madrid (phản công nhanh ở hai biên). Hơn nữa, từ đầu mùa giải hàng phòng ngự cửa Barcelona cũng thi đấu dưới sức, họ để thủng lưới tới 12 bàn sau 11 vòng (còn kém hơn cả 1 số CLB trung bình yếu tại La Liga như Malaga 9, Eibar 11). Vậy sẽ không khó để đánh bại Barcelona thời điểm hiện nay.
 
Mặt khác, Barcelona kém may mắn với tỷ lệ 0:0 khi đã khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả trận sân khách gần đây nhất lẫn chuyến làm khách trên sân Real Madrid trước đó có cùng tỷ lệ này.
 
Hơn nữa, nếu để ý kĩ sẽ thấy chuỗi 15 trận đụng độ gần đây giữa hai đội theo 1 quy luật rất dễ nhận ra về tổng số bàn thắng cả trận là cứ 1 trận trên lại đến 1 trận dưới (lấy mốc là 3 bàn). Vậy nếu theo đúng chu kỳ này thì trận này sẽ có trên 3 bàn được ghi.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Real Madrid: Navas; Marcelo, Varane, Ramos, Danilo; Kroos, Modric; Ronaldo, Bale, J. Rodriguez; Benzema.
Barcelona: Bravo; Alba, Pique, Mathieu, Alves; Busquets, Mascherano, Iniesta; Neymar, Suarez, Messi.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1