TLCA: 0:2 1/2 - TX: 3 3/4
 
 
Pick: Sociedad và Over
 
Lý do: Real Madrid đang thể hiện một sức mạnh hủy diệt trên sân nhà với mạch 3 trận thắng liên tiếp đều với cách biệt 3 bàn trở lên gần đây. Đáng chú ý là sau 3 trận Real Madrid có tới 22 lần chọc thủng lưới đối phương (không tính trận Real Madrid bị xử thua 0-3 do dùng sai cầu thủ trong trận đấu tại Cúp Nhà Vua với Cadiz). Trong khi đó, Sociedad lại đang tụt dốc không phanh khi không thể thắng cả 4 trận sân khách vừa qua (thua 3, hòa 1).
 
Thêm vào đó, trong cả  2 lần tiếp đón Sociedad trên sân nhà gần đây nhất thì Real Madrid cũng đều giành thắng lợi với cách biệt 3 bàn trở lên. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Real Madrid trên sân nhà chỉ phải chấp đối thủ có 0:2 1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:2 1/4 mà cửa Real Madrid ăn tận 0.82), rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Real Madrid. Cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn đội khách Sociedad mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4 trận sân nhà vừa qua của Real Madrid lẫn cả 5 lần Real Madrid tiếp đón Sociedad trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là một trận cầu mãn nhãn cho người hâm mộ môn túc cầu, nên đặt niềm tin vào của Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Real Madrid: Navas - Marcelo, Pepe, Ramos, Danilo - J. Rodriguez, Kroos, Modric - Ronaldo, Benzema, Bale.
Sociedad: Rulli - Yuri, Martinez, Reyes, Elustondo - Granero, Illarramendi - Canales, Prieto, Vela - Agirretxe.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1