TLCA: 0:3 - TX: 4 1/4
 
 
Pick: Real Madrid và Under
 
Lý do: Real Madrid đang cho thấy sức mạnh khủng khiếp của họ trên sân nhà trong thời gian gần đây. Cụ thể là không tính trận bị xử thua trước Cadiz tại Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha do dùng người sai quy định thì Real Madrid toàn thắng cả 5 trận sân nhà vừa qua. Đáng chú ý là ở chỗ hàng công của Real Madrid đang có 1 hiệu suất ghi bàn khủng khiếp với 30 bàn sau 5 trận này (trung bình 6 bàn/trận). Theo đó, Real Madrid cũng bất bại theo châu Á cả 5 lần (thắng 4, hòa 1), trong đó có 2 lần có tỷ lệ Real Madrid phải chấp dao động từ 0:2 3/4 cho tới 0:3 1/4 (như trận này).
 
Về phía đối thủ, Sporting Gijon lại đang có thành tích trên sân khách tệ hại trong thời gian gần đây, cụ thể là cả 7 chuyến làm khách vừa qua họ đều chiến bại, đặc biệt Sporting Gijon chỉ có duy nhất 1 bàn thắng sau 7 trận này mặc dù đối thủ của họ không thể có đẳng cấp được như Real Madrid. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 chiến thắng dễ dàng cho Real Madrid và Sporting Gijon sẽ không có bàn thắng ở trận này.
 
Cùng với đó, 8 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 4 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 4 1/2 mà cửa Under ăn tới xấp xỉ 80), có vẻ đây chính là cạm bẫy của Chị Cái để dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa Under. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Over mới là thượng sách.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Real Madrid: Navas - Marcelo, Pepe, Ramos, Carvajal - Modric, Kroos - Ronaldo, Isco, Bale - Benzema.
Sporting Gijon: Cuellar - Lopez, Mere, Hernandez, Lora - Rachid, Cases - Jony, Ndi, Halilovic - Sanabria.
 
DỰ ĐOÁN: 5-0